XONE FM

The King: The Eternal Monarch của Lee Min Ho vướng phải tranh cãi trước ngày lên sóng 1

The King: The Eternal Monarch của Lee Min Ho vướng phải tranh cãi trước ngày lên sóng

Chỉ còn hơn hai tuần trước ngày lên sóng, bom tấn truyền hình The King: The Eternal Monarch bất ngờ gặp tranh cãi trước thông tin cắt vai của một nam diễn viên mà không hề có thảo luận hay thông báo trước đó.

The King: The Eternal Monarch của Lee Min Ho vướng phải tranh cãi trước ngày lên sóng 1
Lee Min Ho trở lại đóng phim sau khi xuất ngũ. 

The King: The Eternal Monarch (Quân chủ vĩnh hằng / Bệ hạ bất tử) sẽ chính thức ra mắt trong tháng 4, hứa hẹn bùng nổ với dàn cast khủng và đón đầu tái xuất của biên kịch vàng Kim Eun Sook. Tuy nhiên, khi chỉ còn hơn hai tuần trước ngày ra mắt bộ phim, Bệ Hạ Bất Tử gặp tranh cãi lớn vì bất ngờ gạch bỏ tên của một nam diễn viên ra khỏi dàn cast mà không báo trước, tất cả chỉ vì kịch bản thay đổi. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của nam diễn viên này.

The King: The Eternal Monarch của Lee Min Ho vướng phải tranh cãi trước ngày lên sóng 2

Theo Market News, nhà sản xuất đã không giữ lời hứa với một diễn viên phụ mà cắt vai và xóa tên của người này. Lý do được đưa ra là đoàn phim thay đổi kịch bản, dẫn đến diễn viên bị thay đổi. Trước các tranh cãi, đại diện êkíp cho biết họ đang chờ đợi quyết định cuối cùng về danh sách diễn viên của phim.

The King: The Eternal Monarch của Lee Min Ho vướng phải tranh cãi trước ngày lên sóng 3

Theo trang Koreaboo, nhiều diễn viên đều mong chờ cơ hội được tham gia những dự án phim quy mô lớn như The King: Quân chủ vĩnh hằng. Dù vai lớn hay nhỏ, người diễn viên trong trường hợp này đã dành thời gian chuẩn bị cho nhân vật, từ chối các công việc khác để tập trung cho bộ phim. Trang tin này cũng chỉ ra, đây là tình trạng không hiếm gặp trong ngành phim ảnh Hàn Quốc. Những chuyện không mong muốn này thường ảnh hưởng đến tâm lý diễn viên, đặc biệt là các tân binh. Họ cố gắng tìm chỗ đứng trong nghề nhưng luôn lo lắng bị các nhà sản xuất “đâm sau lưng, để lại trong họ vết nứt về lòng tin”.

The King: The Eternal Monarch của Lee Min Ho vướng phải tranh cãi trước ngày lên sóng 4

The King: Quân chủ vĩnh hằng (The King: Eternal Monarch) đặt ra bối cảnh giả tưởng về sự tồn tại song song của hai đất nước Hàn Quốc: Hàn Quốc của hiện thực và Hàn Quốc chế độ quân chủ. Trong đó, Lee Min Ho vào vai hoàng đế Lee Gon của Hàn Quốc quân chủ. Luôn tìm cách đóng lại cánh cửa nối giữa hai thế giới, Lee Gon một lần bước qua ranh giới của hai quốc gia, bước sang Hàn Quốc hiện thực, gặp và yêu một nữ cảnh sát tại đây. Phim bắt đầu lên sóng từ 17/4.

Xem Teaser phim
970 views

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cool good eh love2 cute confused notgood numb disgusting fail