XONE FM

Hoà Minzy bật mí về hậu trường hoá thân thành hoàng hậu nam phương trong mv không thể cùng nhau đến suốt kiếp 8

Hòa Minzy bật mí về việc hoá thân thành Nam Phương hoàng hậu trong MV ‘Không thể cùng nhau suốt kiếp’

Xone fm
HÒA MINZY BẬT MÍ VỀ VIỆC HOÁ THÂN THÀNH NAM PHƯƠNG HOÀNG HẬU TRONG MV ‘KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP’
Xone fmHÒA MINZY BẬT MÍ VỀ VIỆC HOÁ THÂN THÀNH NAM PHƯƠNG HOÀNG HẬU TRONG MV ‘KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP’
{{svg_share_icon}}

“Liều lĩnh” hóa thân thành Nam Phương hoàng hậu, Hòa Minzy không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị đằng sau MV ‘Không thể cùng nhau suốt kiếp’ đang gây “sóng gió” trên top thịnh hành YouTube Việt Nam những ngày qua.

Hoà Minzy bật mí về hậu trường hoá thân thành hoàng hậu nam phương trong mv không thể cùng nhau đến suốt kiếp 1

Giữa tháng 5 năm 2020, ca sĩ Hòa Minzy chính thức trình làng MV mới mang tên “Không thể cùng nhau suốt kiếp”. Ca khúc chủ đề là một bản ballad do nhạc sĩ Mr Siro sáng tác và được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh xây dựng thành một MV cảm xúc, dựa trên câu chuyện có thật.Trong MV này, Hòa Minzy hóa thân thành Nam Phương hoàng hậu, tái hiện câu chuyện tình đẫm nước mắt với vua Bảo Đại.

Hoà Minzy bật mí về hậu trường hoá thân thành hoàng hậu nam phương trong mv không thể cùng nhau đến suốt kiếp 2

MV tập trung khai thác khoảng thời gian hoàng hậu sống tại cung An Định cùng các con. Xuyên suốt MV, câu chuyện được kể trên góc nhìn nhiều suy tư và cách đối diện của hoàng hậu trước những giông bão trong cuộc đời.

Hoà Minzy bật mí về hậu trường hoá thân thành hoàng hậu nam phương trong mv không thể cùng nhau đến suốt kiếp 3

Để yếu tố lịch sử được tái hiện chân thực, MV đã được ghi hình tại Đại Nội Huế, sông Hương và đặc biệt nhất là cung An Đinh – nơi ở ngày xưa của Nam Phương hoàng hậu.

Hoà Minzy bật mí về hậu trường hoá thân thành hoàng hậu nam phương trong mv không thể cùng nhau đến suốt kiếp 7
Hoà Minzy bật mí về hậu trường hoá thân thành hoàng hậu nam phương trong mv không thể cùng nhau đến suốt kiếp 8

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, sáng ngày quay, diễn viên nhí đóng Hoàng tử Bảo Thắng bất ngờ đòi mẹ bên cạnh. Hòa Minzy hiểu tâm lý trẻ con nên quyết định chơi đùa cùng bé để bé quên đi nỗi sợ.“Chúng tôi quyết định sẽ quay nhân lúc bé đang vui. Nhưng không hiểu sao cứ bấm máy thì bé lại khóc, khóc lại dỗ rồi nín thì bấm máy lại khóc. Bé đòi mẹ ở bên cạnh nếu không sẽ không dừng lại. Bởi vào thế khó nên chúng tôi quyết định phải thay đổi diễn viên khác”, nữ ca sĩ cho biết. Sau đó, một diễn viên nhí khác xuất hiện và quay cùng ê-kíp của Hòa Minzy.

Hoà Minzy bật mí về hậu trường hoá thân thành hoàng hậu nam phương trong mv không thể cùng nhau đến suốt kiếp 4

Đến ngày hôm sau, ê-kíp quay tại cung An Định và nhìn thấy bức ảnh gốc. So sánh với bức ảnh gốc, Hòa Minzy và ê-kíp nhận thấy Hoàng thái tử Bảo Long và Hoàng tử Bảo Thắng rất giống với diễn viên nhí của đoàn.“Không chỉ là khuôn mặt, dáng người mà cả nét mặt phụng phịu trong bức hình này, mọi người nhìn đi cái tai, cái miệng cũng vậy. Thật sự trùng hợp, bé trai lại là người thay thế chứ không phải diễn viên được chọn ban đầu.Có phải là bà đã lựa cho chúng tôi. Có phải là điều gì xảy ra cũng có lý do của nó. Câu chuyện trùng hợp này thật sự là niềm may mắn đối với bản thân tôi và ê-kíp”, Hòa Minzy chia sẻ.

Hoà Minzy bật mí về hậu trường hoá thân thành hoàng hậu nam phương trong mv không thể cùng nhau đến suốt kiếp 5

Cũng theo Hòa Minzy, ban đầu vai Nam Phương Hoàng hậu không dành cho nữ ca sĩ mà ê-kíp mời một người khác. Tuy nhiên, nữ chính thông báo không quay được vì chờ đợi quá lâu, trùng với các dự án khác.Sau đó, có một nữ diễn viên đồng ý nhận vai nhưng vào phút chót lại bỏ do không sắp xếp được thời gian. Cuối cùng, ê-kíp đưa ra gợi ý cho Hòa Minzy đóng Nam Phương Hoàng hậu.

Hoà Minzy bật mí về hậu trường hoá thân thành hoàng hậu nam phương trong mv không thể cùng nhau đến suốt kiếp 9

Hòa Minzy cho biết ê kíp của cô đã phải tốn gần 2 năm cho MV này. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt, Hòa Minzy hi vọng sản phẩm nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thích từ phía người hâm mộ. Và nữ ca sĩ đã không phải thất vọng khi MV vừa ra mắt chưa đầy 2 tiếng đã đạt 1 triệu lượt xem. Tất cả từ teaser audio, teaser MV đến MV đều vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam.

Xem MV “Không thể cùng nhau đến suốt kiếp”:

1104 views

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cool good eh love2 cute confused notgood numb disgusting fail