XONE FM

Choáng ngợp trước nhan sắc mỹ miều của mẹ Cúc Tịnh Y

Choáng ngợp trước nhan sắc mỹ miều của mẹ Cúc Tịnh Y

Nhiều lời ngợi khen cho rằng mẹ của Cúc Tịnh Y đẹp chẳng khác nào minh tinh điện ảnh Hong Kong.

Choáng ngợp trước nhan sắc mỹ miều của mẹ Cúc Tịnh Y
Cúc Tịnh Y và hình ảnh sang chảnh, băng thanh ngọc khiết biến cô nàng trở thành mỹ nhân 9X sở hữu nhan sắc đáng gờm của Cbiz

Tại đất nước tỷ dân, Cúc Tịnh Y được cư dân mạng gọi là “mỹ nữ 4.000 năm có một” nhờ sở hữu vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết, mong manh dịu dàng. Ngoài ca hát, cô còn tham gia một số phim truyền hình như Nhiệt huyết Trường An, Cửu Châu Thiên không thành, Hiên viên kiếm, Tân Bạch nương tử truyền kỳ, Vân Tịch truyện, Vân Tịch Truyện, Tiên sinh bơi lội… Tuy nhiên, diễn xuất của người đẹp này không được đánh giá cao.

Choáng ngợp trước nhan sắc mỹ miều của mẹ Cúc Tịnh Y 2

Dù rằng còn rất nhiều tranh cãi xung quanh nhan sắc của cô nàng kèm nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, song không thể phủ nhận rằng, Cúc Tinh Y sở hữu nhan sắc và thần thái thuộc hàng băng thanh ngọc khiết.

Choáng ngợp trước nhan sắc mỹ miều của mẹ Cúc Tịnh Y 3

Vậy nhưng, mới đây, một blogger thạo tin xứ Trung còn chia sẻ tấm hình mẹ của Cúc Tịnh Y và khiến Cnet choáng váng. Nhan sắc mẹ “Mỹ nhân 4000 năm” đẹp đến mức kinh diễm, các đường nét trên gương mặt đều hài hoà, ngũ quan cân đối, ánh nhìn sắc sảo. Thần thái của Cúc Tình Y có thể nói hoàn toàn bị lu mờ bởi vẻ đẹp của mẹ cô.

Choáng ngợp trước nhan sắc mỹ miều của mẹ Cúc Tịnh Y 4
Nhan sắc của mẹ Cúc Tịnh Y khiến dân tình choáng ngợp

Bình luận trên các tài khoản blogger như sau: “Không thể ngờ mẹ cô ấy đẹp đến thế”, “Giống hệt minh tinh điện ảnh Hong Kong”, “Nhan sắc như thế này nếu như không làm diễn viên hay ca sĩ quả thật rất phí”, “Đẹp xuất sắc”,…

927 views

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cool good eh love2 cute confused notgood numb disgusting fail